This is an example of a HTML caption with a link.
08:55 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Các bạn biết đến Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận qua kênh nào?

Báo chí

Internet

Biển quảng cáo

Bạn bè/người thân/gia đình giới thiệu

Khác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 129
  • Tháng hiện tại: 1095
  • Tổng lượt truy cập: 920150

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/08/2018 10:41 - Người đăng bài viết: Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận
Ngoài tham gia các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do Công ty tổ chức. Người lao động trong Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thuỷ lợi Ninh Thuận cũng thường xuyên tham gia các phong trào do các Hội, Đoàn thể tại địa phương tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại Công ty đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo người lao động tình nguyện tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước.

Thực hiện công văn số 17/CV-CĐCKCN ngày 17/8/2018 của Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận về việc vận động đoàn viên công nhân viên chức lao động tham gia “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2018.
                 

Sáng ngày 24/8/2018, Tại Khoa huyết học, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận cử 05 đồng chí gồm Lê Xuân Tú (Phòng Kế hoạch – Kỹ Thuật); Vạn Lưu Tuyên ((Phòng Kế hoạch – Kỹ Thuật); Hán Bá Khiêm (Trạm thuỷ nông Thuận Nam); Lê Văn Đạt (Trạm thuỷ nông Bác Ái); Lê Văn Đài (Trạm thuỷ nông Thuận Bắc). Kết quả qua kiểm tra sức khoẻ có 03 đồng chí đảm bảo đủ điều kiện hiến máu tình nguyện và hiến được 03 đơn vị máu theo yêu cầu.

Một số hình ảnh đợt hiến máu tình nguyện ngày 24/8/2018

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình từ những người lao động của Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thuỷ lợi Ninh Thuận./.


 
Tác giả bài viết: Ngọc Quý
Nguồn tin: Đội hiến máu tình nguyện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết