This is an example of a HTML caption with a link.
04:16 EDT Thứ ba, 26/09/2023

Liên Kết Website

Thăm dò ý kiến

Các bạn biết đến Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận qua kênh nào?

Báo chí

Internet

Biển quảng cáo

Bạn bè/người thân/gia đình giới thiệu

Khác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 517
  • Tháng hiện tại: 13417
  • Tổng lượt truy cập: 1045317

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hường

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/06/2016 11:47 - Người đăng bài viết: Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận
Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngày 03/6/2016, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.
Dự lễ trao tặng có đồng chí Huỳnh Cao Đài, Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khối văn phòng Công ty.

     
  
Toàn cảnh buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hường 

Thay mặt Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Huỳnh Cao Đài, Phó Bí thư Đảng ủy trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.

 Đồng chí Huỳnh Cao Đài trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hường


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Cao Đài ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Văn Hường trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Công ty.
Đồng chí Huỳnh Cao Đài ,Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi lễ 
 


Đồng chí Phạm Văn Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ 
 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Hường bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiều năm qua. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Đảng Bộ Công ty trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.


Tác giả bài viết: Ngọc Quý
Nguồn tin: Phòng Tổ chức - Hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn